Viên uống Healthy Care Fish Oil Omega 3 1000mg của Úc

Nature Made (Mỹ)

Mã SP: 697 hoặc CVA 697

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Dầu cá là một loại dược liệu được cả thế giới công nhận về tác dụng tuyệt vời của nó trong việc ngăn ngừa và điều trị một số bệnh về mắt, bệnh tim mạch.

Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu chiết xuất dầu rồi đóng gói sản phẩm, dầu cá Healthy Care Fish Oil Omega 3 1000mg của Úc là một dạng thực phẩm chức năng có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý. Với thành phần bao gồm 750mg dầu cá tự nhiên (Salmon Oil), 6.71mg vitamin E tự nhiên – 10 IU (Equiv. d-alpha-Tocopherol).

 

Ngoài ra trong dầu cá còn chứa Omega-3 Marine Triglycerides, Axit eicosapentaenoic (EPA), Docosahexaenoic acid (DHA), (Equiv. Vitamin A IU 25), [Equiv. Vitamin D3 2,5 IU (Cholecalciferol 62.5mg)]. Đặc biệt sản phẩm đảm bảo không thêm đường, chất bảo quản, không pha bột màu, men, gluten, tinh bột, lúa mì, ngô, các dẫn xuất sữa, hương vị và chất ngọt. Đảm bảo một hương vị tự nhiên nhất của dầu cá, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: tùy từng đối tượng sẽ có liều lượng sử dụng khác nhau. Người sử dụng nên tuân thủ nghiêm ngặt liều lượng đã được quy định để tránh hậy quả đáng tiếc.

  • Người lớn: Uống 1 viên/lần, mỗi ngày 3 lần, hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Còn với người lớn bị viêm khớp nên uống 4 viên/lần, mỗi ngày 3 lầnhoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.
  • Trẻ em: từ 6- 12 tuổi nên uống 1-2 viên nang mỗi ngày, có thể trộn cùng các dạng đồ ăn khác cho bé. Còn trẻ em dưới 6 tuổi thì phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Sử dụng sản phẩm đúng liều lượng, không được quá lạm dụng sản phẩm.
  • Dầu cá có thể làm loãng máu nên những người có vấn đề máu hoặc đang sử dụng thuốc kháng đông như warfarin, heparin cần hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn sử dụng sản phẩm.
  • Dầu cá Healthy Care Fish Oil Omega 3 1000mg của Úc có thể làm người bị dị ứng với dầu cá nôn mửa, tiêu chảy… phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x