Những lưu ý khi mua hàng

 

Khi quý khách đặt hàng từ MegaShip.net xin lưu ý những nội dung sau:

 


 1. Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ: bằng tiếng Việt có dấu bao gồm những thông tin: Họ tên, địa chỉ người nhận hàng (khu phố, phường, quận, thành phố). Xin vui lòng điền thêm email và số điện thoại di động có thể liên lạc khi cần. 

 

 

2. Dịch vụ mua hộ hàng: Khi sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng ở một website nào khác, quý khách cần gửi những thông tin:Đường link của sản phẩm hàng hóa muốn mua và những thông tin cần thiết cần thiết: giá cả hiện trên web, số lượng, chủng loại màu sắc,.... để tránh việc mua nhầm lẫn.

 

 

3. Thời gian nhận hàng: Thông thường những đơn hàng phát sinh trước 16h sẽ được lên lịch giao trong ngày(ngoại trừ ngày lễ nghỉ và chủ nhật) còn không sẽ được để sang ngày hôm sau. Còn đối với những mặt hàng online hay khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ nước ngoài về thì: Hàng từ Mỹ và Châu Âu về Việt nam trong vòng 10-15 ngày. Như vậy thời gian nhận hàng phụ thuộc vào thời gian thanh toán của quý khách và thời gian người bán gửi hàng tới các địa chỉ tại nước ngoài của MegaShip.

 

 

4. Nguồn gốc xuất xứ: MegaShip.net không chịu trách nhiệm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nếu như trước khi mua hàng Quý khách không hỏi rõ người bán.

 

 

5. Thanh toán: Quý khách có thể thanh toán qua ATM, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc giao dịch tiền mặt, hoặc qua Paypal.

 

 

6. Bảo hành: MegaShip.net làm thương mại, dịch vụ trung chuyển, hỗ trợ thanh toán chúng tôi không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành cho bất kỳ sản phẩm nào. Chúng tôi chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của Quý khách có thể được Bảo Hành theo chế độ của Người bán.

 

 

Những lưu ý trên nhằm đem lại sự thoải mái nhất khi Quý khách khí sử dụng dịch vụ của MegaShip.net 

Rất mong được Quý khách hợp tác cùng MegaShip.net