Đơn hàng có giá trị lớn hơn 100.000VNĐ MegaShip sẽ giao miễn phí trong các quận nội thành TP.HCM

 

Đơn hàng có giá trị ít hơn 100.000VNĐ MegaShip thu thêm 12.000VNĐ.

 

Các trường hợp còn lại khác xin Quý khách vui lòng liên hệ để megaship có thông báo giá cước cụ thể.

 

 

Đối với dịch vụ mua hộ hàng:

 

Những mặt hàng không nhận mua và gửi:


Bao gồm: Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu hành, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền VNĐ hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.

 

Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

 

Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên khi cơ quan chức năng  phát hiện thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.

 

 

Trách nhiệm của MegaShip.net

 

Kiểm tra tính hợp pháp của bưu phẩm đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.

 

Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kễ từ ngày nhận thông tin khiếu nại.

 

MegaShip.net không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu phẩm hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…).

 

 

Đóng gói hàng hóa

 

Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. MegaShip.net có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. 

 

 

Mức đền bù

 

Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của MegaShip.net cụ thể như sau:

- 50,000Đ/1kg hàng hóa trong nước.

- $15US/1kg hàng hóa quốc tế.

 

   

Quy định về thông tin người nhận

 

 Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ.

 

 

Thông tin thêm

 

 Khi cần thông tin thêm, Quý khách vui lòng liên hệ MegaShip.net, mọi thông tin sẽ được hồi đáp tận tình từ MegaShip.net.

 

 

MegaShip luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến sự hài lòng cho Quý khách khi đến với dịch vụ của chúng tôi!