GIỚI THIỆU


MegaShip - một mô hình thương mại điện tử hiện hiệu quả và chuyên nghiệp, truyền tải đầy đủ thông tin của sản phẩm một cách trung thực và trực quan,  thao tác đơn giản dễ dàng ra quyết định và thực hiện giao dịch. Quý khách có thể mua sản phẩm tại MegaShip(có hàng) hoặc đặt mua các các sản phẩm ở nơi khác được đăng tại MegaShip(sản phầm online) hay thậm chí ở bất cứ trang web nào chỉ cần gửi đường dẫn của sản phẩm là hàng hóa có thể về tận tay quý khách một cách hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý và rõ ràng.

 

 

Sứ mệnh và tầm nhìn


Internet ngày hôm nay đã đi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống giúp mọi người mở rộng giao tiếp với thế giới xung quanh, nó là công cụ làm việc và cũng là phương tiện để giải trí. Ứng dụng internet cho công việc kinh doanh hay còn gọi là thương mại điện tử đang là bước đi tất yếu và sống còn đối vợi hầu hết mọi lĩnh vực. Ưu điểm của nó không bị hạn chế bởi không gian, địa điểm và thời gian.


Xây dựng đội ngũ marketing và bán hàng online chuyên nghiệp, hiệu quả là cả một vấn đề của bất cứ đơn vị kinh doanh nào trong khi cạnh tranh ngày càng khốc liệt bởi vòng đời của sản phẩm ngày càng ngắn tức là thời gian sản phẩm ra chiếm lĩnh thị trường phải nhanh không những thế giá thành còn phải thấp tức là chi phí phải giảm đi.

 

Sự bùng nổ của internet và công nghệ tin học hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội cho những người có năng lực, năng khiếu và cả lòng đam mê hoạt động kinh doanh - bán hàng nếu như biết cách tổ chức và sắp xếp để khai thác sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho cá nhân và xã hội.

 

Từ những thực tế đó megaship được sinh ra nhằm xây dựng một mô hình hiệu quả hơn trong việc đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng và khai thác tối đa nguồn lực có thể tham gia cùng với nền tảng kỹ thuật tiên tiến.

 

Nhận thức sứ mệnh này, chúng tôi – những thành viên sáng lập của MegaShip sẽ cố gắng hết mình để trở thành cầu lối trung thực, tin cậy và hiệu quả cho cả người tiêu dùng lẫn nhà cung cấp.