NATROL BIOTIN Maximum Strength, 100 viên, hàm lượng 10.000mcg

Natrol

Mã SP: 761 hoặc CVA 761

Nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..

Giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể

Giúp cho da mịn màng và sáng bóng-Viên uống được bào chế 100% từ thực vật nên không lo có tác dụng phụ 

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

NATROL BIOTIN Maximum Strength, 100 viên, hàm lượng 10.000mcg

Made in USA

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng những người thiếu Biotin thường bị rụng tóc, móng tay dễ gẫy và làn da không khỏe mạnh. Biotin đóng một vai trò thiết yếu trong cơ thể và là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và duy trì mái tóc, móng tay và làn da khoẻ mạnh của bạn.

Biotin là một vitamin B, còn được gọi là vitamin H hay vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triển tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
Viên uống bổ sung Natrol ® Biotin giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..
Natrol ® Biotin bổ sung hỗ trợ sức khỏe cho da, tóc và móng tay sáng bóng dày mạnh mẽ cũng như các dây thần kinh và hệ tiêu hóa.Công dụng chính của Biotin: Giúp mọc tóc nhanh hơn ,giúp tóc dày hơn và ngăn ngừa rụng tóc, giúp da sáng đẹp hơn, giảm vết sạm, vết nhăn và các hiện tượng lão hóa, giúp móng chân móng tay chắc khỏe, sáng bóng và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng chuyển hóa các Amino acid.Giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc.• Kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.• Hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.• Giúp phòng ngừa bong da tay – chân.• Phòng ngừa chứng viêm da nhờn: Bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.• Cung cấp Biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.• Giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể• Giúp cho da mịn màng và sáng bóng-Viên uống được bào chế 100% từ thực vật nên không lo có tác dụng phụ 
- Cách dùng : uống 1 viên 1 ngày sau bữa ănuống khoảng 1 tháng tóc bạn sẽ cải thiện ngay, tóc dày , dài, khỏe 

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Minh Quan

Sản phẩm này rất hay, tôi năm nay 45 tuổi và tự dưng bị rụng tóc rất nhiều. Tôi rất lo lắng và thử nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả cho lém. Và rồi tôi dùng thử NATROL BIOTIN, kết quả tuyệt lém. Cám ơn shop.
9 năm trước

Nguyễn Thị Phượng

Quản lý Megaship.net

Cảm ơn Minh Quân nhiều :)
9 năm trước
x