Bánh mè Moegino Nhật Bản

Mã SP: 4124

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

 

Bánh mè Moegino Nhật Bản
4 loại 60 miếng (mỗi túi 2 miếng)
2 dừa dâu x 10 túi
2 hạt cacao hạnh nhân x 5 túi
2 trà xanh sữa x 5 túi
2 vừng lạc x 10 túi
????Bánh Quy Moegino Nhật Bản là loại bánh nhập khẩu cao cấp có hương vị giòn giòn thơm thơm được kết hợp từ bột mì và các loại đậu vừng tạo nên vị giòn tan trong miệng đậm đà hương vị Nhật Bản.
????Bánh Quy Moegino Nhật Bản được thiết kế đựng trong hộp sang trọng, tinh thế thích hợp làm những món quà biếu tặng.
????VÌ SAO NÊN CHỌN BÁNH QUY MOEGINO ĐỂ SỬ DỤNG ?
Bánh Quy Moegino Nhật Bản có rất nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn sử dụng. Với 4 hương vị mang hương vị đậm đà của Nhật Bản, từng chiếc bánh giòn rụm, hòa quyện giữa hương vị của đậu phộng và mè, dâu và dừa, hạnh nhân ca cao, , trà xanh các loại khác: trứng, sữa, lúa mì, đậu phộng, cam, đậu tương,… sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho gia đình bạn.
Hộp bánh sang trọng,tinh tế bao bì đẹp mắt rất thích hợp để làm món quà tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ tết.
Bánh Quy Moegino Nhật Bản được sản xuất an toàn trong nhà máy hiện đại và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra tiêu thụ ngoài thì trường. Sản phẩm bánh không sử dụng các chất bảo quản, hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe.
????SỬ DỤNG BÁNH QUY MOEGINO NHẬT BẢN NHƯ THẾ NÀO LÀ NGON NHẤT ?
Khi mua Bánh Quy Moegino Nhật Bản về có thể bóc ra và sử dụng trực tiếp không cần qua chế biến cầu kì, phức tạp và đóng kín nắp hộp lại khi không sử dụng để bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Các mẹ cũng có thể sử dụng một vài chiếc Bánh Quy Moegino Nhật Bản kèm theo một cốc sữa tươi vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bé con ở trường mỗi ngày và rất tiết kiệm thời gian cho những mẹ bận rộn công việc.
Có thể dùng Bánh Quy Moegino Nhật Bản như một món ăn nhẹ mỗi khi tụ tập, họp mặt bạn bè, gia đình, người thân
X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x