Kẹo dẻo gấu gummy vites Lil Critters 300 viên

Mã SP: 2378

 Made in USA

hộp 300 viên

ship 20k

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

???? dùng cho bé 2 tuổi trở lên

????hương vị trái cây thơm ngon

???? không sử dụng chất bảo quản, đường , không dùng hóa chất để tạo màu sắc và hương vị mà dùng các hương liệu tự nhiên.

???? Thông tin sản phẩm

Kẹo dẻo Vitamin Gummy Vites là sản phẩm cung cấp các Vitamin A,C,D,B6,B12 .. và khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm... cho trẻ.

Đây thường là những Vitamin và khoáng chất hấp thu trong quá trình ăn uống, nhưng do nhiều lý do về khả năng chuyển hóa, hấp thu kém của trẻ dẫn đến thiếu Vitamin và khoáng chất trên, mà các Vitamin và khoáng chất không thể thiếu đối với sự phát triển bình thường của cơ thể, nhất là với trẻ em.

- Sản phẩm là tổng hợp các loại trái cây và rau củ (Táo, cà chua, mâm xôi, nam việt quất, dâu tây, cà rốt, rau cải, hạt nho, hạt dâu đất, anh đào etc); Sucrose, Glucose Syrup (Corn), Pectin, Fumaric Acid, Citric Acid,

- Gummy Vites được đóng dưới dạng hộp, gồm nhiều hình các chú gấu nhỏ xinh xắn, mềm, dẻo, dai với rất nhiều hương vị hoa quả hấp dẫn. Điều đó vừa giúp cung cấp các Vitamin và khoáng chất cho trẻ, vừa giúp trẻ tự giác trong việc sử dụng hàng ngày mà không cần có sự ép buộc từ người lớn.

- Hướng dẫn sử dụng: Đây là viên nhai (giống như kẹo dẻo chip chip) nên trẻ sẽ rất thích. Dùng tối đa 2 viên/ngày cho bé đã ăn được kẹo dẻo

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x