Dấm đen nhật bản dạng viên Orihiro 216 viên

Orihiro Nhật Bản

Mã SP: 762 hoặc CVA 762

Chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng… 

Làm giảm cân hiệu quả, đặc biệt là phần bụng, đùi, giảm cholesterol

Giúp lưu thông máu tốt, giảm táo bón, thải độc, làm đẹp da, trơn tóc.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Dấm đen nhật bản dạng viên Orihiro 216 viên 

Chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng… có tác dụng giảm cân rất hiệu quả đã được ghi nhận. Dấm đen là phương pháp giảm cân an toàn được nhiều phụ nữ Nhật sử dụng, ngoài ra dạng viên túi còn chưa lượng axit amin có lợi cho sức khỏe gấp 10 lần dạng nước uống.

-Dấm đen orihiro giảm cân cực kỳ hiệu quả với các công dụng sau:
Làm giảm cân hiệu quả, đặc biệt là phần bụng, đùi

Giảm cholesterol.

Dành cho những người dễ bị mệt mỏi, ăn uống thất thường, nhất là những người ăn sáng không thường xuyênBổ sung vitamin duy trì sức khỏe và sắc đẹp, chống lão hóaNgoài sử dụng hiệu quả cho việc Giảm cân, còn có những tác dụng thiết thực cho sức khỏe như:

Ức chế hiệu quả bệnh ung thư đại trực tràng (Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Trung ương của Tamanoi: để ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư đại trực tràng, nghiên cứu được thực hiện trong một thời gian dài ở giấm đen và kết quả đã được ghi nhận);Chống loãng xương.

Chống oxy hóa.Ổn định huyết áp (Huyết áp thấp và Huyết áp cao) (Trường Đại học Okayama, Mitsukan hợp tác, và Đại học Osaka của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe nước ngoài, tiến hành một thử nghiệm lâm sàng của dấm làm giảm huyết áp và đã chứng minh rằng có một hiệu ứng của việc kiểm soát huyết áp);Giúp lưu thông máu tốt.

Giảm táo bón.Thải độc.Làm đẹp da, trơn tóc.
Hướng dẫn sử dụng, liều dùng viên uống giảm cân orihiro
Ngày uống 4 viên trước hoặc sau bữa ăn đều được, chia 2 lần.Uống từ 2-3 gói một đợt

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Hồng Trang

Do tính chất công việc của mình, ngồi hơi bị nhiều. kết quả là bụng mình nó làm 1 cục mỡ, nhìn thấy ghê lém bà con à, ko dám khoe, toàn đi che ... hjhj. Thế là mình thử dùng thuốc này, kết quả thật bất ngờ, mỡ bụng của mình đi mất tiêu rồi :). Cám ơn Orihiro nhiều :)
9 năm trước

Nguyễn Thị Phượng

Quản lý Megaship.net

Cảm ơn bạn nhé
9 năm trước
x