CÁ NƯỚNG ĐÓNG HỘP 100G NISSUI

Mã SP: 4053

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Người Nhật sử dụng rất nhiều hải sản trong các bữa ăn hàng ngày. Nhưng cuộc sống hiện đại nhiều khi khiến mọi người không có đủ thời gian để chế biến món ăn, nhất là các món ăn từ cá luôn luôn cầu kỳ. Chính vì thế những sản phẩm chế biến sẵn đóng hộp đã ra đời. Cá Nhật nướng đóng hộp Nissui là một sản phẩm được nhiều người Nhật ưa thích.

????????Với người Nhật, cá nướng là một món ăn được truyền thống được ưa chuộng. Những con cá tươi, được tẩm ướp khi nướng vẫn giữ nguyên được nhiều dưỡng chất nhất và khi nướng lại dậy lên nhiều mùi vị hấp dẫn. Với tính cách cầu kỳ, tinh tế, ngay cả món cá nướng đóng hộp cũng là một kỳ công để bảo đảm mùi vị và dưỡng chất nhất.

????????Cá nướng được coi là một món ăn truyền thống. Sử dụng kỹ thuật nướng hồng ngoại xa, cá được nướng cho tới khi chúng dậy mùi thơm lên bề mặt và thịt cũng như nước bên trong, sau đó nêm gia vị bằng tương đậu nành và sốt đường. Vị ngọt của đường và vị mặn của nước tương nên hương vị thơm ngon cân bằng. Sản phẩm được chế biến bằng các công nghệ cao cấp để bảo quản được dinh dưỡng và hương vị.

????????Người Nhật sử dụng cá nướng để ăn với cơm trắng, cơm nắm đặc biệt là thưởng thức với củ cải trắng. Hãy thử Sandwiches cá mòi cứng giòn và củ cải. Sự kết hợp giữa vị ngọt và mặn của đường và nước tương đem lại cho cá mòi nướng một vị dễ chịu. Với bề ngoài hấp dẫn, món ăn này được khuyên dùng khi có khách.

Xuất xứ:

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

Thành phần:

Cá Nhật nướng 100%.

Hướng dẫn sử dụng:

Ăn trực tiếp. Chế biến các món ăn khác. Ngon hơn khi làm nóng.

Bảo quản

: Sau mỗi lần dùng cần đóng kín, bảo quản ngăn mát tủ lạnh tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Nên sử dụng hết trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở nắp.

 

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x