1. Cộng tác viên à ... giống bán hàng đa cấp vậy?

 

Một câu hỏi mà ai cũng đặt ra đối với vấn đề này.

Câu trả lời rất đơn giản: đối với megaship, cộng tác viên là người sẽ trực tiếp làm việc với megaship, không qua bất kỳ một trung gian nào, không có đa cấp ở đây nhé.

Hơn nữa, khi bạn làm cộng tác viên của mega thì mega không có bất kỳ ràng buộc nào cho bạn về doanh số phải đạt được hay bắt phải mua sản phẩm dùng thử hoặc bắt đặt cọc, ..... Hoàn toàn tự do, không ràng buộc gì và quyền lựa chọn mặt hàng hay sản phẩm hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Nếu bạn là cộng tác viên thì bạn sẽ dùng tài khoản của mình trên website của mega để mua hàng, khi đó bạn sẽ được hưởng chiết khấu trên các sản phẩm trong đơn hàng đó. Cuối tháng mega tổng kết chiết khấu và thanh toán cho bạn.

 

2. Muốn xem trực tiếp sản phẩm thì như thế nào?

 

Hiện tại tất cả mặt hàng của mega đều bán trên mạng. Do đó các cộng tác viên xem trên mạng và đặt hàng.

Khi đó nhân viên mega giao hàng, nếu như khách hàng không chịu thì hoàn toàn có thể tra hàng lại.

 

3. Megaship.net không có sản phẩm tôi muốn bán?

 

Hihi, bạn an tâm. Trong tương lai gần, sẽ có sản phẩm bạn muốn bán. Bạn hãy tưởng tượng megaship.net sẽ trở thành cái chợ trên mạng với đầy đủ các mặt hàng từ nghèo nàn nhất đến cái sang trọng nhất.

 

4. Cộng tác viên giới thiệu khách hàng, rồi khách hàng vào thẳng trang megaship mua thì sao?

 

Hihi, trường hợp này rất hay và có thể gặp thường xuyên nhỉ. Nguyên tắc khách hàng của bạn vào đó mua thì mega cứ bán hàng cho khách đó thôi. Món hàng chỉ được chiết khấu khi và chỉ khi dùng chính tài khoản của cộng tác viên mua hàng thôi.

 

5. Làm thế nào để khách hàng của cộng tác viên nhờ cộng tác viên mua hàng mà không mua trực tiếp từ mega?

 

Câu hỏi khá hay. Mỗi cộng tác viên sẽ có các cách khác nhau. Ở đây mega gợi ý bạn như sau: có những sản phẩm mega chiết khấu cho cộng tác viên khá cao, vậy tại sao bạn ko chia sẽ 1 ít chiết khấu của bạn cho khách hàng, khi đó khách hàng sẽ nhờ bạn mua :).

 

6. Làm sao mình biết sản phẩm đó chiết khấu bao nhiêu để mình giảm giá cho khách hợp lý?

 

hihi, cái này bạn an tâm. Khi bạn đã là cộng tác viên của mega, megaship sẽ gửi cho bạn 1 bảng chi tiết từng sản phẩm và chiết khấu từng sản phẩm cho bạn. Từ đó bạn tha hồ giảm nếu thích. Tuy nhiên bạn lưu ý là khi mega giao hàng cho bạn sẽ là giá trên web, chiết khấu của bạn sẽ được tổng kết và thanh toán vào cuối tháng.