Tinh chất se khít lỗ chân lông Estée Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher, 50ml

Estee lauder

Mã SP: 1097 hoặc CVA 1097

Thu nhỏ đáng kể lỗ chân lông

Tinh chất tác dụng nhanh cho hiệu quả ưu việt.

Cho làn da vẻ mịn màng, đều màu.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Da đổ nhiều dầu, lão hóa dẫn đến lỗ chân lông to luôn là nỗi lo với mọi cô gái, thấu hiểu được điều đó, hãng mỹ phẩm cao cấp Estee Lauder đã cho ra loại tinh chất Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này.

  • Làm sạch sâu lỗ chân lông và se khít lỗ chân lông.
  • Kiềm dầu và hạn chế tiết nhờn mà không gây khô ráp và tổn thương da.
  • Cung cấp độ ẩm cần thiết giúp da láng mịn và mềm mượt mà không bóng dầu

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu và hồn hợp thiên dầu, lỗ chân lông to.

 

không phải mà tự dưng mà tinh chất se khít lỗ chân lông Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher được yêu mền và tin dùng trên toàn thế giới suốt 15 năm qua. Với thành phần độc đáo giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông hiệu quả, đồng thời giúp da hạn chế tiết nhờn mà không gây khô ráp và tổn thương da, Estée Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher là giải pháp hiệu quả cho những ai có làn da nhờn và lỗ chân lông to.
Với lời cam kết của hãng Estee Lauder: acetyl glucosamine có trong tinh chất sẽ giúp thanh tẩy lớp tế bào chết, đóng vai trò key trong việc unclog các cận bẩn, từ đó lỗ chân lông sẽ nhỏ di 1/3 trong2 tuần và cải thiện đến 69% trong 4 tuần liền dùng sản phẩm. Ngay sau khi thoa, làn da sẽ lập tức trở nên mịn mượt như lụa. Sau khi tinh chất thấm đều vào da, bạn sẽ cảm nhận được làn da được cấp ẩm và tươi tắn hơn.
X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x