Kem chống nắng Anessa whitening SPF 32.PA +++ của Shiseido

shiseido

Mã SP: 1156 hoặc CVA 1156

Anessa của Shiseido là thương hiệu nổi bật nhất cho kem chống nắng ở châu Á

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Anessa cũng tự hào để có thể được loại bỏ dễ dàng với xà phòng và nước

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Vào mùa xuân năm 2011, Shiseido của Nhật Bản truy cập phát hành một dòng mới được cải tiến công của kem chống nắng. Anessa của Shiseido là thương hiệu nổi bật nhất cho kem chống nắng ở châu Á. Anessa whitening UV protector SPF 32.PA +++ là một sản phẩm thương hiệu mới, không phải chỉ là một phiên bản cải tiến công của kem chống nắng cũ. Dòng này mới của kem chống nắng cũng tự hào để có thể được loại bỏ dễ dàng với xà phòng và nước, không phải chắc chắn rằng kem chống nắng cửa hàng thuốc ở châu Á đã có thể làm được nêu ra.
Điều này đặc biệt là sản phẩm đóng chai màu hồng tuyên bố ngay cả màu da và làm trắng da (một cái gì đó phụ nữ châu Á thường cố gắng làm nhiều hơn bình thường vào mùa hè) cũng như bảo vệ nó khỏi ánh nắng mặt trời. Nó tự hào có chứa m-tranexamic acid, một thành phần đã được chứng minh để làm sáng da. Nó cũng chứa axit hyaluronic, collagen, có nghĩa là nó có thành phần chăm sóc da hơn so với kem chống nắng trung bình của bạn.
Nó có một SPF 32, mà sẽ ngăn chặn khoảng 97% các tia UVB. Nó cũng có PA của + + +, có nghĩa là nó có một PPD 8 +, do đó có nghĩa là nó sẽ cho phép một người 8 lần tiếp xúc với UVA nhiều sẽ không được bảo vệ. Hệ thống của Nhật Bản cho UVA đánh giá chỉ đi lên đến PA + + +, do đó, nó không thể cho người tiêu dùng cho biết những gì PPD thực sự là, khác hơn rằng đó là trên 8.
Thành phần hoạt động là:
Ethylhexyl methoxycinnamate ........ 5,9952%
Benzophenone-3 ........................... 2,0000%
Ethylhexyl Triasone ....................... 2,0000%

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Thanh Tâm

Mình hay đi ngoài trời nhưng ko đc mặc áo chống nắng , có thử 1 số loại nhưng không hiệu quả không biết cái này có hiệu quả không nhỉ
5 năm trước
x