Son Tom Ford 40 SMOKE RED

Mã SP: 2849

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Son Tom Ford Smoke Red

Gần đây mình nhận được khá nhiều thắc mắc của các nàng về cây son Tom Ford Smoke Red có gam màu đỏ tím khá lạ mắt, làm mình cũng bị tò mò theo. Chính vì thế mà mình cũng đã tìm hiểu và rinh em ý về ngay khi biết được sự “vi diệu” của em son môi cao cấp này. Nhân dịp có thời gian, mình cũng review vài dòng về em son Tom Ford này cho các nàng thỏa trí tò mò của mình nhé.

Chất son của Tom Ford là điều mà các beauty blogger ca ngợi rất nhiều rồi phải không các nàng. Bản thân mình cũng thấy chất son của em Tom Ford Smoke Red thật sự hoàn hảo, nhiều dưỡng, mềm môi mà lại bám lên môi một lớp cực nhẹ như satanh vậy nên không hề có cảm giác dầy môi và khó chịu như những dòng son dưỡng thông thường. Bên cạnh đó, chắc hẳn các nàng cũng nghe nói em son Tom Ford có chất son hoàn toàn tự nhiên không chứa chì đúng không, vì thế mà các nàng có thể yên tâm thoải mái sử dụng em son Tom Ford Smoke Red mọi lúc, mọi nơi mà không còn phải lo lắng nguy hại cho sức khỏe của mình cũng như sức khỏe của chàng khi “kiss” nhé :”>.

Hơn nữa, khi dùng son Tom Ford Smoke Red, mình thấy em ý bám màu khá lâu, thường được từ 6 – 8h. Son lên đều màu, vì là dòng Lip Color nên nhiều nhũ và bóng hơn so với dòng Lip Color Matte các nàng nhé. Em son TF Smoke Red có mùi vanilla nhẹ nhàng và ngọt ngào nên các nàng ghét mùi son chắc hẳn cũng không quá cảm thấy khó chịu đâu nhỉ?

Một trong những điều làm nên sự đặc biệt của em son Tom Ford Smoke Red có lẽ phải kể đến đó chính là sắc son gam đỏ tím vô cùng cá tính và độc đáo. Sắc đỏ tím của son Tom Ford màu 40 nhiều tím và trầm hơn so với son Tom Ford Velvet Violet. Hơn nữa em son TF Smoke Red là dòng Color Lip nên độ bóng và nhũ nhiều hơn so với dòng son Lip Color Matte.

Lư ý nhỏ với các nàng đang có ý định mua em son Tom Ford Smoke Red đó là sắc đỏ tím trầm của em son TF Smoke Red hợp với những nàng có nước da từ trung bình đến sáng, thậm chí là trắng nhợt cũng khá hợp với sắc son đặc biệt này. Khi đánh lên môi màu son đỏ tím của em son TF này, các nàng cũng nên chú ý ăn mặc cá tính và trang điểm đậm để phù hợp nhé.

 

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x