Nước hoa nữ Narciso Rodriguez For Her L'Absolu , 50ml

Mã SP: 2499

Dung tích 50ml

Made in France

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

à phiên bản nước hoa mới của dòng For Her nổi tiếng từ 2003 của Narciso Rodriguez, được ra mắt vào cuối năm 2015. For Her L’Absolu là hiện thân cho vẻ đẹp duyên dáng đến tột cùng. Cũng như những sáng tạo mùi hương trước đây của Narciso Rodriguez, phiên bản này tràn đầy sự gợi cảm cho phái nữ. Chai nước hoa màu vang đỏ burgundy là sự kết hợp giữa màu đen và hồng, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và huyền bí đến tột cùng.

Hương hoa quyến rũ với tinh túy hoa nhài, hỗn hợp hương gỗ cuốn hút kết hợp với hoắc hương, gỗ đàn hương và hỗn hợp hổ phách ấm áp lan tỏa… Tất cả cùng hòa quyện và lan tỏa trên nền xạ hương chủ đạo vô cùng gợi cảm của For Her L’Absolu.

Để tận hưởng sự huyền bí từ For Her L’Absolu, hãy xịt lên khoảng không trước mặt, như một màn sương mờ giữa không gian tĩnh mịch đầy huyền ảo, tựa như cây chổi thần trong truyện cổ tích. Thoắt một cái, sẽ đưa người ta đến một nơi kỳ bí, khiến họ đầy khao khát muốn mạo hiểm. Họ sẽ dọ dẫm từng bước chân để khám phá những điều thú vị trong khu rừng đó, văng vẳng phía trước là tiếng đàn du dương mê hoặc, thôi thúc họ đi nhanh hơn, tận hưởng nhiều hơn. Mỗi bước chân là mỗi một lần trầm trồ, vì cảm giác tuyệt vời, bồng bềnh choáng ngộp cả tâm hồn..Để tâm hồn lâng lâng cảm xúc với For Her L’Absolu, rất xứng đáng!

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x