Nước hoa Moonlight in heaven by kilian, 50ml

Mã SP: 2517

Made in France

dung tích 50ml

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Trước khi được thử Ánh Trăng nơi Thiên Đàng, tôi háo hức và tò mò lắm. Trong đầu tôi vang lên giai điệu bản Sonate Ánh Trăng của Beethoven. Xong, tôi tự cười bản thân. Kilian không có phong cách buồn tịch mịch mênh mang kiểu ấy. Kilian, nếu có buồn, thì cũng buồn một cách tráng lệ và khéo léo đánh động để người khác biết mình buồn. Vả lại, Moonlight in Heaven, cái tên này lãng mạn, chứ không buồn.
.
Tháng 4 Moonlight in Heaven mới xuất hiện ở các cửa hàng của By Kilian. Tính tôi hay sốt ruột, tháng 3 có dịp quay lại London, tôi chạy đi thăm Kilian. Buồn thay, cửa hàng chưa bày Ánh Trăng thật. Tôi hỏi hú họa nhân viên bán hàng. Làm ra vẻ bí mật, chàng trai đỏm dáng đó lôi từ tủ ra Ánh Trăng. Tôi háo hức lắm. Xịt vội lên da.
.
Tôi thốt lên: “Hẳn Kilian phải “nghiện” hoa quả lắm!” Bởi Ánh Trăng phủ lên da tôi lớp hương hoa quả cực đáng yêu, nũng nịu, ngây ngô, và tinh túy. Hương hoa quả dập dìu, lôi cuốn, sống động, và êm ru. Chàng trai ở cửa hàng By Kilian cũng đồng ý với tôi, bởi trên da cậu ta, Ánh Trăng ngập tràn hoa quả. Tôi nhận ra Ánh Trăng mới đầu có vị xanh non của lá, có vị ngầy ngậy quả sung, và có vị chua chín dịu của hương hoa quả nhiệt đới, mà cụ thể ở đây là quả xoài. Không gây cho tôi ngạc nhiên, cũng chưa thể mường tượng Trăng nơi Thiên Đàng thực sự nó thế nào, nhưng mở đầu của mùi hương thực khiến tôi mỉm cười. Hoa quả rõ thơm, hòa quyện rõ khéo. Khéo đến độ rất khó để tách bạch được mở đầu của Ánh Trăng thực sự có những nốt mùi cụ thể nào. Sau khoảng 40 phút, vị xanh của cây lá khuất dần, Ánh Trăng trở nên mênh mang, dìu dặt, dập dìu, vỗ về, và đê mê. Mùi hương trở nên trắng sữa khi có vị gạo non quyện dừa. Vị ngậy tinh tươm này bở bung trên da, phủ lên cây lá hoa quả. Và Trăng nơi Thiên Đường chính thức xuất hiện.
.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x