NƯỚC HOA GABRIELLE CHANEL 100ML

Mã SP: 3066

Phong cách: Sang trọng, Gợi cảm, Quyến rũ.

 Năm ra mắt: 2017

 Hương đặc trưng:

 Hương đầu: cam madarin, bưởi, quả lý chua đen

 Hương giữa: hoa nhài, hoa ngọc lan tây, hoa nhài, hoa cam

 Hương cuối: gỗ đàn hương, xạ hương.

 Xuất xứ: Pháp

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Gabrielle Chanel từng nói: “Tôi đã chọn cho mình và hiện đã là người mà tôi muốn trở thành.” Nếu như chịu khuất phục bởi tuổi thơ mồ côi và số phận éo le, Gabrielle sẽ vẫn mãi chỉ là một cô thợ may chỉ biết khâu vá. Nhưng bà đã quyết định sẽ trở thành người phụ nữ của thời trang, văn hóa và tình yêu. Và tất nhiên, Gabrielle đã chinh phục Paris. Với những thiết kế mang phong cách và quan điểm sống vượt xa thời đại. Làm nên cuộc cách mạng cho cách ăn mặc của phụ nữ, cũng như thế giới trang sức và nước hoa. Di sản của bà một lần nữa được tôn vinh và tiếp nối. Qua nước hoa Gabrielle Chanel mới của Chanel

Hiện thân của tinh thần nổi loạn

Lần cuối cùng Chanel ra mắt dòng nước hoa mới cách đây 15 năm với Chance. Bởi vậy, nước hoa Gabrielle Chanel là một trong những mùi hương được người mến mộ thời trang kỳ vọng nhất năm nay. Với tên gọi ưu ái đặt theo tên thật của nhà thiết kế huyền thoại, Gabrielle Chanel như hiện thân cho tinh thần bất diệt của bà. Đó là mùi hương dành cho những trái tim nổi loạn, khẳng khái và quả cảm. Những tâm hồn bùng cháy nhiệt huyết và đam mê. Nhằm khám phá định mệnh của chính mình. Nước hoa Gabrielle Chanel mời gọi phụ nữ hãy chọn cho mình con đường riêng độc lập. Và có niềm tin vào bản thân để chinh phục tiếng nói riêng từ sâu thẳm bên trong.

Một mùi hương đặc biệt như Gabrielle Chanel cần được bảo bọc bởi thiết kế chai tương xứng với đẳng cấp. Thân chai được làm từ lớp kính thật mỏng – vốn cần nhiều năm để chế tác hoàn hảo. Khi nhìn ở mặt nghiêng, bốn mặt kính tạo hiệu ứng như đang hướng về phía trung tâm. Trong khi phần nhãn chai được đặt ở vị trí sao cho bắt lấy ánh sáng một cách hoàn hảo nhất.

Trái ngược với thân chai lấp lánh như viên kim cương. Phần nắp lại được phủ lớp màu matte lamé. Vốn thường được sử dụng trong các thiết kế haute couture của Chanel. Khi mở nắp hộp nước hoa Gabrielle Chanel lần đầu tiên. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh minh họa của nhà thiết kế Gabrielle phản chiếu ở bên trong, Tựa như bí mật của một chiếc rương kho báu. Nó làm cho người ta nhớ đến một câu nói nổi tiếng của bà. “Sự xa xỉ là thứ không thể thấy bằng mắt thường”. Đây quả thực là một phương cách thú vị mà thương hiệu thời trang danh tiếng của nước Pháp. Muốn mang đến cho những người phụ nữ Chanel một trải nghiệm cao cấp nhất.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x