Nước hoa Eau de Merveilles Bleu của Hermes,100ml

Mã SP: 3210

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Không khó để nhận ra, Eau de Merveilles Bleu là một bản flanker trong số rất nhiều những bản flanker từ mùi hương gốc Eau de Merveilles rất thành công của nhà Hermes. Tôi xin phép được gọi tên mùi hương ngắn gọn lại thành Bleu, tiếng Việt tạm hiểu là Xanh.

Bleu ở đây là màu của bầu trời, tráng lên mặt biển yên bình mênh mông lấp lánh sóng. Bleu mùi hương ngợi ca biển của Hermes.

Bleu giản đơn bớt ngọt so với bản gốc, tuy nhiên, vẫn giữ nguyên tinh thần của bản gốc, đó là nốt mùi chủ đạo ambergris long diên hương. Vị ngọt muối mặn khô the tựa cát mịn phủ lên da đem lại cho người ngửi cảm giác thư thái thảnh thơi yên bình. Ở Bleu, sự lôi cuốn không đến từ những phức tạp cấu trúc hay ngọt kẹo ngọt bánh, mà đến từ chính tinh thần an bình dập dìu của chính mùi hương.

Điều gì nữa khiến Bleu giản đơn trở nên "hot"? Mùi hương phủ lên ambergris vị gió đượm hương biển. Mát rượi. Hoang dã. Mới lạ. Và lành mạnh.

Chúng ta từng quen với cách làm mùi của Hermes thường là an toàn, tròn trịa. Tuy nhiên,với Bleu, Hermes trở nên "tanh tưởi", bởi Bleu có hương tanh dịu nhẹ sống động chân thật từ rong biển, vừa gợi hình lại vừa rất "đã" mũi.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x