Estee Lauder Advanced Night Repair 50ml

Estee lauder

Mã SP: 782 hoặc CVA 782

Giúp da chống lại các tác động nguy hại hàng ngày

Giảm thiểu các dấu tích mà các bức xạ từng để lại trên da bạn

Làm da trẻ hơn, giúp da khỏe mạnh hơn va tăng cường việc giữ nước trên da.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Bạn đã từng bao giờ nghe bài hát khắc khoải của Lana Del Rey “Young and Beautiful”? Vâng, đúng như vậy, sắc đẹp và tuổi trẻ chính là hai điều quan trọng nhất, vừa là điều tự hào, vừa là nguyên nhân cho những lo lắng của mọi cô gái. Vậy, làm thế nào để luôn giữ được tuổi thanh xuân và nét đẹp tự nhiên của mình? Este Lauder đã mang đến cho bạn chai serum tuyệt vời mang tên Advanced Night Repair (ANR).
DA KHÔNG BAO GIỜ ĐI NGỦ. BAN ĐÊM DA PHỤC HỒI. – đó là câu đầu tiên, được viết hoa nổi bần bật. Như vậy nghĩa là sao nhỉ?
Nghiên cứu mang tính đột phá trong lĩnh vực thời sinh học (chronobiology – một môn khoa học nghiên cứu về các thay đổi sinh học theo thời gian) và DNA đã tiết lộ mối liên hệ giữa làn da và cách làn da tự hồi phục vào ban đêm.
Chúng ta biết rằng: Làn da của chúng ra, cũng như toàn bộ cơ thể của chúng ta, có một nhịp sinh học diễn ra hàng ngày (circadian rhythm) – tự phục hồi vào buổi tối (thế nên ngủ sớm và đủ giấc là vô cùng quan trọng) và tự bảo vệ vào ban ngày. Những nhà khoa học của Estee Lauder là nằm trong những người đầu tiên hiểu được tầm quan trọng của clock genes (một loại gene mã hoá ảnh hưởng đến circadian rhythm) và tầm quan trọng của chúng đối với việc đồng bộ hoá của nhịp sinh học của việc hồi phục và vảo bảo vệ.
Estee Lauder là hãng tiên phong trong việc tìm hiểu về Catabolysis và vai trò của nó trong việc phục hồi tự nhiên của làn da. Là quá trình thanh lọc tự nhiên xảy ra vào ban đêm, Catabolysis giúp các tế bào da loại bỏ các tế bào chết bên trong và khiến việc phục hồi trở nên hiệu quả hơn.
Sức mạnh của việc hồi phục vào ban đêm được tối ưu nhờ Chronolux CB độc quyền của Estee Lauder. Hỗn hợp với công nghệ phục hồi chưa từng có kết hợp việc thanh lọc tế bào và đồng bộ hoá giúp làn da được phục hồi một cách tự nhiên nhất trước mọi sự tấn công.
Hồi phục vào ban đêm
Sức mạnh của việc hồi phục vào ban đêm được tối ưu nhờ Chronolux CB độc quyền của Estee Lauder. Hỗn hợp với công nghệ phục hồi chưa từng có kết hợp việc thanh lọc tế bào và đồng bộ hoá giúp làn da được phục hồi một cách tự nhiên nhất trước mọi sự tấn công.
Bằng việc nhắm vào nguồn gốc mới của sự hư hại, công nghệ Chronolux CB giúp tăng cường quá trình tự thanh lọc vào ban đêm – Catabolysis. Vàm giúp đảm bảo việc tự hồi phục diễn ra đúng thời điểm.
Bảo vệ vào ban ngày
Với việc hồi phục tối đa vào ban đêm với thành phần Chronolux CB, quá trình bảo vệ tự nhiên của làn da cũng được tăng cường để giúp da chống lại các tác động nguy hại hàng ngày.
Serum trung hòa 90% các bức xạ từ môi trường bên ngoài trước khi chúng có thể gây ảnh hưởng tới bề mặt da. Serum cũng giúp da giảm thiểu các dấu tích mà các bức xạ từng để lại trên da bạn. Các loại tác nhân mà serum giúp giảm thiểu bao gồm UVA, UVB, khói ô nhiễm và Ozone. Sau một thời gian bạn sẽ thấy được sự giảm thiểu đáng kể của các nếp nhăn, sự mất nước cũng như mất màu trên da cũng giảm đáng kể. Làn da của bạn sẽ thực sự trẻ trung, mềm mại, tươi tắn và sáng hơn.
Cấp nước liên tục, cung cấp một lượng lớn Hyaluronic Acid, vốn là một loại nam châm hút nước tự nhiên, để tạo ra tình rạng tối ưu cho da, giúp tối đa hóa quá trình hồi phục tự nhiên cho da theo cách tối ưu nhất. Điều này sẽ làm da trẻ hơn, giúp da khỏe mạnh hơn va tăng cường việc giữ nước trên da. Trên thực tế, các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy Serum giúp tăng cường lượng ẩm 1 cách thường xuyên.
Cách sử dụng
Rửa mặt sạch.
Cho một vài giọt serum lên vùng mặt và cổ.Sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm của bạn.
Tip : bạn muốn có 1 lớp nền mỏng, mịn và tự nhiện : trộn giọt ANR với foundation, đương nhiên hỗn hợp ấy lỏng đi rất nhiều so với foundation, và nhìn kỹ thấy rất trong. Và khi phủ lên da thì đúng là rất tuyệt luôn. Lớp nền vô cùng trong trẻo, nhìn như chưa hề trang điểm, và rất ráo, da rất glowy, như thể bạn đã dùng highlight ấy. Một cảm giác rất khoẻ mạnh, tươi tắn

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x