Nước hoa unisex Tom Ford Oud Wood EDP 100ml

Mã SP: 2619

Made in : USA

Dung tích : 100ml 

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Oud Wood là mùi hương mới của Tom Ford được ra mắt vào năm 2007, với thành phần chính từ gỗ trầm hương. Đây được xem là một trong những tác phẩm cổ điển của Tom Ford nằm trong bộ sưu tập Private Blends sang chảnh. Oud Wood được xếp vào nhóm “cay nồng phương đông” dành cho cả nam lẫn nữ giới.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ đầy mạnh mẽ của hỗn hợp gia vị cay mát và các loại gỗ có mùi khói, pha thêm một chút ngọt ngào của vani và đậu tonka. Những mùi thuốc đầy khó chịu hay những mùi hôi tiết ra từ các hương động vật dần chuyển sang một mùi trầm hương đầy sang trọng và bí ẩn, không quá phô trương và hào nhoáng, chỉ đủ vừa để thể hiện được sự tinh tế và tuyệt vời. Hỗn hợp gỗ hồng và bạch đậu khấu phải dần nhường chỗ cho các tông mùi khói, đó là gỗ trầm hương, gỗ đàn hương và cỏ hương bài. Và cuối cùng, đậu tonka và hổ phách sẽ cùng hòa quyện đem lại sự gợi cảm và cuốn hút cho Oud Wood.

Giống với thiết kế của các sản phẩm khác trong dòng Private Blend, Oud Wood được chứa đựng trong một chai bằng thủy tinh màu đen tuyền rất sang trọng. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự gợi cảm, mong muốn tìm được mùi hương độc đáo, tinh tế để khẳng định bản thân và tìm kiếm sự khác biệt.

Mùi hương đặc trưng:

Gỗ trầm hương, gỗ cẩm lai Brazil, bạch đậu khấu, xuyên tiêu, gỗ đàn hương, cỏ hương bài, đậu Tonka, hương vani, hổ phách.

Phong cách: Sang trọng, tinh tế

Thể loại: Eau de Parfum

Quy cách: Dạng xịt

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x