Vitamin tăng cường miễn dịch cho bé ChildLife, 118.5ml (First Defense)

Childlife (Mỹ)

Mã SP: 688 hoặc CVA 688

Vitamin miễn dịch cho bé ChildLife cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết

Sản phẩm của hãng vô cùng nổi tiếng tại Mỹ

Giúp bé tăng sức đề kháng & phát triển thể lực, trí não

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Vitamin miễn dịch cho bé ChildLife cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết nhất cho một đứa trẻ 6 tháng tới 12 tuổi. Sản phẩm của hãng vô cùng nổi tiếng tại Mỹ và người sáng lập là tiến sĩ Murray Clarke, tiến sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Tiến sĩ phát minh tới 20 loại vitamin giúp bé tăng sức đề kháng & phát triển thể lực, trí não. 
+ Vitamin miễn dịch được làm từ những nguyên liệu dược thảo tốt nhất. Hoàn toàn vô hại với mọi lứa tuổi & đặc biệt có hiệu quả với mọi bé từ 6 tháng trở lên, giúp bé bớt ốm đau, bớt ho, bớt sổ mũi.
+ Vitamin được sử dụng hàng ngày, có thể dùng được trong ngắn hạn lẫn dài hạn theo nhu cầu & theo liều lượng qui định trên nhãn thuốc. Nên sử dụng song song & đồng thời với vitamin Echinacea & Vitamin C để tăng hiệu quả tối đa. 
+ Vitamin được bán tại tất cả các nước như thực phẩm chức năng: Đài Loan, Singapore, Philippines, Indonesia, Thailand, Ireland, Croatia, Poland, Romania & New Zealand. 
Cách dùng: (1 thìa nhỏ tương đương 5ml) 
-> Cho bé từ 6 tháng tới 12 tháng: 1/2 thìa nhỏ/lần =2,5ml, uống 3 lần/ngày.-> Cho bé từ 1-12 tuổi: 1 thìa nhỏ/lần = 5ml, uống 3 lần/ngày 
+ Có thể dùng chung với nước hoặc nước hoa quả + Nên lắc kỹ trước khi dùng. Sau khi dùng để trong tủ lạnh
+ Sản phẩm NK chính hãng ChildLife, từ Mỹ, dành cho bé từ 06 tháng tới 12 tuổi.
 + Vitamin không có cồn, không chất tạo mầu, không chất ngọt, không có gluten... Giữ lọ đậy kin. Lưu trữ ở nơi khô, mát, ngoài tầm với của trẻ em

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x