Xịt chống sâu răng Hamikea cho bé

Mã SP: 1928 hoặc CAV1928

Xuất sứ: Nhật Bản

Nhãn hiệu:Hamikea

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Việc chăm sóc răng miệng cho bé là rất quan trọng đối với sức khỏe của các bé yêu. Các Nha sĩ trên thế giới khuyến cáo, nên bắt đầu một chế độ chăm sóc răng miệng cho bé ngay cả trước khi chiếc răng đầu tiên xuất hiện. Đối với trẻ đã mọc răng thì việc bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của vi khuẩn sâu răng là rất cần thiết. Giúp bé luôn có một hàm răng chắc khỏe và hình thành thói quen chăm sóc răng miệng bằng sản phẩm chai xịt chống sâu răng Hamikea hương vị dâu của Nhật Bản.

Được chiết xuất từ lá trà xanh, có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, giúp làm giảm sự ăn mòn men răng do axit, giảm sự hình thành axit do vi khuẩn sinh ra. Chăm sóc, len lỏi vào sâu các vùng bên trong miệng loại bỏ mảng bám thức ăn, sự hình thành của sâu răng ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Dùng được cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên. Chai nhỏ gọn, dạng phun sương nên bạn có thể thuận tiện mang theo hoặc sử dụng bất cứ lúc nào. Chất làm ngọt tự nhiên mà không gây sâu răng, mang đến mùi hương thơm mát cảm giác thích thú cho bé.

Cách sử dụng:

Dùng hằng ngày sau khi ăn, uống sữa, uông nước trái cây, sau khi đánh răng và trước khi đi ngủ, xịt vào miệng bé từ 4- 5 lần.
Sau khi sử dụng vệ sinh vòi xịt bằng khăn giấy hoặc bông gạc.

thành phần 
Năng lượng / 15kcal
Protein 0g
Lipid 0g
5.9g Carbohydrate
Sodium 23mg
Đường 0g

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x