Tẩy tế bào CURE NAUTURAL AQUA GEL

CURE

Mã SP: 1040 hoặc CVA 1040

Triết xuất hoàn toàn từ tự nhiên,an toàn và nhẹ nhàng

Làm cho làn da của bạn mượt mà hơn, sáng hơn và nhẹ nhàng hơn.-

Đem lại cho bạn một làn da bóng mượt, trẻ trung, trắng sáng thần kỳ.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Tẩy tế bào CURE  với thành phân triết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn và nhẹ nhàng thích hợp cho mọi loại da thậm chí da nhạy cảm! Cure Natural Aqua Gel nhẹ nhàng bóc vỏ, loại bỏ da chết và protein cần thiết, làm cho làn da của bạn mượt mà hơn, sáng hơn và nhẹ nhàng hơn.

- Tẩy tế bào chết  CURE NAUTURAL AQUA GEL : dạng gel và không hề chứa hạt tẩy tế bào chết nào trong công thức nhưng khi dùng, Natural Aqua Gel lấy ra rất nhiều tế bào chết và đem lại cho bạn một làn da bóng mượt, trẻ trung, trắng sáng thần kỳ.

- Tẩy tế bào chết  CURE NAUTURAL AQUA GEL không có mùi thơm, không màu, không chất bảo quản, an toàn và nhẹ nhàng thích hợp cho mọi loại da, thậm chí da nhạy cảm, Cure Natural Aqua Gel nhẹ nhàng lấy đi và loại bỏ da chết và cung cấp dưỡng chất cần thiết, kích thích quá trình thay mới của da, làm giảm lỗ chân lông,nếp nhăn, làm sáng da xỉn màu, không đều màu, tẩy da chết nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm cho da, sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da khỏe, mịn màng hơn, trẻ trung và trắng sáng hơn.

- Thành phần :Nước ( nước hydro kích hoạt) , glycerin ( acrylates / acrylic axit alkyl ( C10- 30) ) Crosspolymer và Cosimo clorua , Riruto bromide

– Kidachiaroe chiết xuất bạch quả lá, hương thảo , BG , ethanol , isopropanol…

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x