Kem dưỡng làm trắng da, trị nám, tàn nhang Haku

shiseido

Mã SP: 775 hoặc CVA 775

Kem dưỡng làm trắng da, trị nám, tàn nhang Hakurất nổi tiếng tại Nhật  

Kem làm trắng da an toàn và cực kỳ hiệu quả thích hợp cho các bạn muốn dưỡng trắng, các bạn da xĩn màu, da không đồng đều màu, da bị sẹo mụn, bị vết thâm, nám tàn nhang...

Chất kem nhẹ, dễ thẩm thấu vào da, kem không màu, không mùi với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên .

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Kem dưỡng làm trắng da, trị nám, tàn nhang Hakurất nổi tiếng tại Nhật đó , của Hãng Shiseido
Kem làm trắng da an toàn và cực kỳ hiệu quả thích hợp cho các bạn muốn dưỡng trắng, các bạn da xĩn màu, da không đồng đều màu, da bị sẹo mụn, bị vết thâm, nám tàn nhang... dùng được cho tất cả loại da , các mẹ bị nám sau sinh dùng cũng được nha .
Chất kem nhẹ, dễ thẩm thấu vào da, kem không màu, không mùi với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên .
thành phần mới 4MSK và m-Tranexamic Axit nhẹ nhàng thấm tận sâu bên trong lớp biểu bì giúp ngăn chặn việc hình thành melanin là vấn đề gây tàn nhang, nám.Cải thiện các vùng da không đều màu và đồng thời kiểm soát kích thước của khu vực da bị đổi màu do lão hóa giúp phục hồi làn da bị hư hại gây ra do UVA / UVB, ô nhiễm hoặc các yếu tố môi trường khác.Là nhân tố quan trọng trong quá trình làm trắng da từ gốc rễ và giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong, da bạn sẽ trắng hồng căng mượt chứ không trắng bệch
Cách sử dụng:- Lấy một lượng kem vừa đủ ra mu bàn tay và chấm lên 5 điểm của khuôn mặt: trán,mũi,cằm, 2 bên má, rồi xoa đều ra toàn bộ khuôn mặt.
- Sau đó, bôi lần thứ 2 chỉ tập trung vào vùng bị nám,dùng 10 đầu ngón tay vỗ nhẹ sao cho kem thẩm thấu vào da mặt để sản phẩm hấp thụ tốt hơn.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x