Hạt Macadamia nguyên hạt của Úc , gói 500g

Mã SP: 2487

 Trọng lượng : 500g

Hàng Úc

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Hạt Macadamia nguyên hạt của Úc mới về gói 500g siêu iu hiiii...

Nhìu khách mún mua gói 500g lắm nè , bữa giờ mới có hàng về ạ ^^

Giá đẹp lun ạ : 200k

Hạt macadamia có rất rất nhìu công dụng tốt cho sức khoẻ , đặc biệt là tim mạch :)

Hơn nữa còn giúp đẹp da, giữ dáng

Cải thiện trí nhớ ^^

Thông tin chi tiết :

Hạt Macadamia(Mắc ca) được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất, giá mắc nhất thế giới. Hạt Macadamia còn được mệnh danh là “Hoàng hậu của các loại quả khô”. Hạt có kích cỡ từ 2 - 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng, có được điều này là do trong Macadamia có chứa hàm lượng chất béo rất cao. Nhân của quả Mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%(cao hơn hẳn lạc(44,8%), nhân điều (47%)...) Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Macadamia còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.

Không chỉ có những đóng góp to lớn trong ẩm thực, Macadamia còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic - Macadamia rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da là một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x