Tinh dầu dưỡng da Latvia 10ml

Ohui

Mã SP: 745 hoặc CVA 745

Ja Saeng Essence giúp da có một sức đề kháng mạnh mẽ với tác nhân có hại cho làn da

Đem lại sự tái sinh cho da.

Mùi hương dễ chịu xoa dịu sự bận rộn của buổi sáng và mang lại sự thư giãn cho buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Tinh dầu cho làn da khả năng tự hồi sinh Ja Saeng Essence

Phương thuốc bí truyền trong Hoàng Cung:Ja Saeng Essence giúp da có một sức đề kháng mạnh mẽ với tác nhân có hại cho làn da, đem lại sự tái sinh cho da. Khi làn da có khả năng tự bảo vệ, những tác động từ môi trường bên ngoài sẽ dễ dàng bị đẩy lùi và quá trình lão hóa được ngăn chặn một cách mạnh mẽ

Thành phần tinh chất của Ja Saeng Essence nhanh chóng thấm sâu vào bên trong da, mang lại cảm giác làn da sáng mịn và tươi mát. Thêm vào đó, mùi hương dễ chịu xoa dịu sự bận rộn của buổi sáng và mang lại sự thư giãn cho buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thành phần quý hiếm là Cống thần đơn, Quỳnh ngọc đơn và Thanh Tâm đơn kết hợp với nhau thai tinh khiết đã đem lại hiệu quả bất ngờ trong việc tăng cường tính đàn hồi cho làn da, giúp da trở nên tươi sáng rạng rỡ hơn. Chính sự đa dạng về tính năng của Ja Saeng Essence đã giúp sản phẩm đang ngày càng nhận được sự tin dùng của mọi người. Hướng dẫn sử dụng :Sau khi thoa Skin, sử dụng Bicheop Ja Saeng Essence quý hiếm để giúp làn da tự hồi sinh.Lấy sản phẩm bằng hạt bắp, thoa dàn trải đều theo chiều cấu tạo da và theo thứ tự trán – mũi – cằm – má, sau đó dùng long bàn tay ôm nhẹ nhàng lấy khuôn mặt để giúp sản phẩm hấp thụ nhanh chóng.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x