Nature Made® Triple Omega Omega 3-6-9. Lọ 180 viên

NatureMade

Mã SP: 5 hoặc CVA 5

Nature Made® Triple Omega Omega 3-6-9 cung cấp cho bạn lượng Omega 3-6-9 cần thiết giúp bạn có trái tim khỏe, đôi mắt sáng, trí não minh mẫn

Made in USA

Hộp 180 viên nang mềm.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Nature Made® Triple Omega Omega 3-6-9

Nature Made® Triple Omega Omega 3-6-9, 434 mg Omega-3, 276 mg of Omega-6 và 170 mg Omega-9

 

* Giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành

* Công thức đặc biệt giúp hấp thu dễ dàng

* Trợ giúp duy trì mức độ chất béo trung tính

* Nhãn hiệu được các dược sĩ tại Mỹ khuyên dùng

Nature Made ® Triple Omega cung cấp một công thức cân bằng của Omega-3, 6, và 9 axit béo từ một sự pha trộn của cá, hạt lanh, dầu cây rum và các loại dầu ô liu.

Nhiều chuyên gia y tế hỗ trợ việc sử dụng của omega 3 và omega 6 fatty acids như là một phần của kế hoạch ăn uống lành mạnh để có một trái tim khỏe mạnh. Omega-3 fatty acid EPA, DHA và ALA đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch và cũng giúp duy trì nồng độ chất béo trung tính đã ở mức bình thường. Cùng với nhau, Omega-3 và acid béo Omega-6 đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của não cũng như tăng trưởng và phát triển bình thường, và sức khỏe tim mạch. †

Nature Made ® Triple Omega cung cấp 434 mg Omega-3 axit béo trong mỗi khẩu phần có nguồn gốc từ dầu cá và các nguồn thực vật dựa trên để hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh, bổ tim † Ba Omega cũng cung cấp 276 mg axit béo Omega-6 cộng với omega 9để giúp đảm bảo một lượng cân bằng của ba axit béo chính được sử dụng bởi cơ thể.

(1) PM Kris-Etherton, Harris WS, Appel LJ. Omega-3 axit béo và bệnh tim mạch: các khuyến nghị của Hiệp hội Tim mạch Mỹ. Arterioscler Thromb VASC Biol. 2003; 23 (2) :151-152.

Cách dùng: 1 viên/lần, 3 lần mỗi ngày với bữa ăn

Đóng gói: 180 viên nang mềm

Không có màu nhân tạo, không mùi vị nhân tạo, không chất bảo quản, không có men bia, tinh bột hoặc gluten.

Cảnh báo:

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, phải chuẩn bị giải phẫu, có chảy máu, trải qua điều trị khác mà có thể ảnh hương đến khả năng đông của máu nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng sản phẩm này.

Giữ lọ đậy kin. Lưu trữ ở nơi khô, mát, ngoài tầm với của trẻ em

Nature Made ® Triple Omega 3-6-9X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x