Dầu gội Ichikami nổi tiếng của Nhật về trị rụng tóc

Ichikami

Mã SP: 710 hoặc CVA 710

Với chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên : tinh chất gạo lức, gạo đen, hoa trà, hoa lily...

Cung cấp dưỡng cất cho tóc và da đầu giúp giảm thiểu rụng tóc, giúp tóc bóng mượt, dầy dặn ! Hương thơm nhẹ nhàng lưu thật lâu trên tóc !

Với những vô số bọt nhỏ li ti, Dầu gội Ichikami làm sạch tự nhiên và bảo vệ tóc khỏi những ma sát khi gội đầu,

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Dầu gội Ichikami nổi tiếng của Nhật về trị rụng tóc 1 sét 2 chai gồm 1 gội 530ml1 xả 530m

lMade in Japan

Với chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên : tinh chất gạo lức, gạo đen, hoa trà, hoa lily... cung cấp dưỡng cất cho tóc và da đầu giúp giảm thiểu rụng tóc, giúp tóc bóng mượt, dầy dặn ! Hương thơm nhẹ nhàng lưu thật lâu trên tóc !
Sử dụng sức mạnh của gạo đen, Ichikami không chỉ giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn mà còn bảo vệ mái tóc khỏi những yếu tố gây hại bên ngoài. Bên cạnh đó, dưỡng chất được chiết xuất từ cỏ non Nhật Bản bổ sung có tác dụng làm cho mái tóc trở nên óng ả, suôn mượt hơn; đồng thời còn bảo vệ mái tóc và da đầu của bạn trước những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ cao, ô nhiễm không khí, tia tử ngoại,….
Với những vô số bọt nhỏ li ti, Dầu gội Ichikami làm sạch tự nhiên và bảo vệ tóc khỏi những ma sát khi gội đầu, chăm sóc từng sợi tóc từ chân đến ngọn. Các thành phần tự nhiên trong dầu gội sẽ bổ sung lượng nước bị mất đi do các hư tổn, giúp duy trì độ ẩm cho mái tóc.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x