Giấy thơm Kirkland 250 tờ

Mã SP: 583 hoặc CVA 583

Rất nhiều người trong chúng ta khi nhận quà của người thân đem về từ nước ngoài thường thắc mắc tại sao hàng hóa của họ lại thơm đến như vậy?

Nay chúng tôi đã có sản phẩm khiến bạn hài lòng từ giá cả đến chất lượng. Giấy thơm Bounce hàng nhập khẩu từ Mỹ với rất rất nhiều công dụng mà chính bạn phải ngạc nhiên.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Kirkland Fabric Softener – Giấy ướp thơm quần áo

Rất nhiều người trong chúng ta khi nhận quà của người thân đem về từ nước ngoài thường thắc mắc tại sao hàng hóa của họ lại thơm đến như vậy? Ở Việt Nam mình cũng dùng nước xả vải nhưng sao vẫn không có được mùi thơm tương tự nhỉ?! Nay chúng tôi đã có sản phẩm khiến bạn hài lòng từ giá cả đến chất lượng. Giấy thơm Kirkland Fabric Softener hàng nhập khẩu từ Mỹ với rất rất nhiều công dụng mà chính bạn phải ngạc nhiên.

1. Làm thơm, xốp mềm quần áo:

- Bạn có máy sấy: sau khi giặt xong, bạn cho vào máy sấy và cho giấy thơm vào (lượng giấy tùy vào lượng quần áo đang giặt hoặc tùy vào mùi thơm mà bạn mong muốn). Sau khi sấy, bạn sẽ thấy sợi vải mềm mại, giảm các sợi tơ lông bám lên quần áo của bạn, giảm những tiếng kêu lách cách do cọ sát khi bạn mang quần áo, mùi thơm cũng rất dễ chịu.

- Nếu bạn không có máy sấy: bạn để trực tiếp từng tờ giấy thơm lên trên quần áo và cất vào trong tủ.

2. Đuổi được côn trùng và cả chuột: đặt giấy thơm ở đâu, khu vực đó bạn sẽ không thấy ruồi, muỗi, kiến, gián
3. Chống ẩm: giấy thơm có tác dụng hút ẩm, chống ẩm mốc.

4. Khử mùi hôi, làm thơm mát tủ quần áo, tủ giày, cốp xe máy, giày, xe hơi, vali, túi xách, thùng rác, sách + album để lâu ngày không mở:

- Tủ quần áo: bằng cách cho nguyên hộp giấy vào tủ quần áo, vừa bảo quản giấy, vừa khử được mùi hôi của tủ quần áo. Hoặc bạn cũng có thể kẹp giấy treo lên móc trong tủ quần áo.

- Tủ giày + giày: bạn cho vài tờ vào tủ giày (hoặc vào giày), vừa khử được mùi của giày dép, vừa chống ẩm mốc cho tủ giày dép.

- Cốp xe máy: với vài tờ giấy thơm, nhưng phụ kiện, đồ đạc trong cốp xe của bạn sẽ ko bị ẩm mốc, mà lại còn rất thơm.

- Xe hơi: cho vài tờ giấy  Kirkland Fabric Softener giữa các khe yên xe, sẽ khử được mùi xăng dầu và không khí trong xe sẽ rất tươi mát.

- Vali + túi xách: cho giấy thơm vào trước khi bỏ đồ đạc vào, sẽ khử được mùi ẩm mốc và đuổi được côn trùng.

- Thùng rác: cho 1 tờ giấy thơm vào dưới đáy thùng rác, sẽ khử được mùi hôi của thùng rác.

- Sách + album để lâu ngày không mở: kẹp vào giữa 1 tờ giấy Kirkland Fabric Softener, sách và album của bạn sẽ không bị mốc mà còn rất thơm.
5. Dùng lau mặt kiếng TV, màn hình máy tính.
6.Tẩy những cặn bám trên xoong chảo: bằng cách ngâm giấy thơm 1 đêm, sáng hôm sau rửa lại bằng nước rửa chén, những vết cặn sẽ biến mất 1 cách dễ dàng.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x