SERUM Sunday Riley Luna Sleeping Night Oil 5ml

Mã SP: 2498

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

Em này thì bên Mỹ chỉ có bán độc quyền ở Sephora, đến web hãng cũng không bán. Và theo thông tin trên web của Sephora thì đây là loại dầu dưỡng dùng vào ban đêm (nghe cái tên “Luna” đã hình dung đến ban đêm roài he he) có chứa retinoid thế hệ mới để giảm kích thước lỗ chân lông, cải thiện vùng da bị tổn thương và giúp chống lại các nếp nhăn.

Luna oil sẽ giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, đồng thời điều chỉnh thiệt hại trên da gây ra bởi ánh nắng mặt trời, thời gian, và ô nhiễm. Sử dụng dầu này trước khi đi ngủ để tăng cường kết cấu của da và nhận lại làn da rạng rỡ hơn vào buổi sáng hôm sau. Retinol chuyển hoá chứa trong dầu giúp bảo vệ da khỏi sự xuất hiện của các nếp nhăn, là phẳng nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi cho da, đồng thời cũng làm dịu da. Ngoài ra, dầu hạt nho, dầu quả bơ, dầu hạt chia ép lạnh hấp thụ vào da nhanh chóng đem lại làn da thật rạng rỡ.

Trải nghiệm
Dùng em Luna này buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy mình thấy da cảm giác săn chắc và rạng rỡ, mịn màng hơn trông thấy (mình dùng Sunday Riley Good Genes Treatment trước 2 tuần, sau đó khi thấy rõ kết quả của Good Genes Treatment rồi thì mới bắt đầu dùng đến Luna chứ không phải dùng 2 cái bắt đầu cùng 1 lúc, nên xác nhận luôn là tác dụng nói ở trên là do Luna nhé). Nói chung tác dụng em này thấy nhanh kinh khủng (sau 1 đêm) và rất rõ nét (cảm giác da trẻ da chắc vài tuổi).

Phải nói là thời gian dùng em này cảm giác da nó cứ bị tươi tắn mơn mởn í :((, cực kỳ có sức sống. Và vì em này chỉ dùng được buổi tối nên mình toàn ao ước đến tối để được lôi em ra xoa xoa trát trát lên mặt =))

Em này thì không đủ ẩm để xài dưỡng ẩm (với người da khô như da mình) vì nếu không có kem dưỡng ẩm thì vẫn thấy da bị khô, còn bạn nào da dầu thì có thể nhưng mình nghĩ vẫn nên dùng kem dưỡng loại kết cấu nhẹ và dùng thêm em này ở bước cuối. Mình chỉ dùng em này buổi tối, sau serum với kem dưỡng.

À một điều lưu ý, em này thì bầu và cho con ti mẹ thì không sử dụng nhé, hãng cũng ghi rõ trên bao bì là vậy chứ không ghi trên web sephora, nên bạn nào thuộc 2 trường hợp trên thì không nên ham hố quá mà liều nha

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x